Buổi tiếp GS. Jan Benzen, đại diện trường đại học Aarhus, Đan Mạch

Vào lúc 09:00, thứ ba, ngày 5 tháng 8 năm 2014, tại Tòa nhà điều hành và học tập trường Đại học Kinh tế - Luật, ThS. Lê Bích Thủy, trưởng phòng Hợp tác Quốc tế đã có buổi làm việc với GS Jan Benzen, đại diện trường đại học Aarhus, Đan Mạch.

 
 
Thông qua buổi nói chuyện, GS Benzen mong muốn hợp tác với Giảng viên và sinh viên của trường trong dự án của chính phủ Đan Mạch về nghiên cứu khí Biogas tại đồng bằng sông Cửu Long. Dự án hướng đến việc sản xuất xăng sinh học, biogas sạch có nhiệt trị cao từ các phế phẩm nông nghiệp như: Rơm, rạ, trấu, phân bò… nhằm bảo vệ môi trường, giảm hiệu ứng nhà kính và góp phần đảm bảo an ninh năng lượng. 


 
Ngoài ra, tiếp đó vào lúc 09:30 cùng ngày, GS Benzen đã có buổi thảo luận với sinh viên của trường với chủ đề “Phát triển kinh doanh bền vững gắn liền với bảo vệ môi trường” tại phòng 704. Buổi thảo luận diễn ra sôi nổi, thú vị với sự tương tác cao giữa GS Benzen và sinh viên của trường. Bên cạnh đó, GS Benzen còn có những chia sẻ thêm về các chương trình học, học bổng và cuộc sống tại trường  đại học Aarhus, Đan Mạch.

Buổi thảo luận kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội hợp tác dành cho sinh viên và giảng viên của trường và chính phủ Đan Mạch.ĐỐI TÁC

Tổng truy cập: 160,484