Ngày 10/5/2014, tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, ông Thomas L. Fried Man - Trưởng Ban đối ngoại của tờ New York Time

Ngày 31/3 /2014, TS. Dương Như Hùng, Phó Hiệu trưởng UEL, đã có buổi tiếp đoàn đại biểu trường Đại học Quốc lập Trung ương Đài Loan (NCU).

Thành phần đại biểu NCU gồm: GS. Ping-Yu Hsu, Trưởng phòng Quan hệ quốc tế; GS. Jen-Ming Chen, GS Học viện Quản trị Công nghiệp; Bà Hsuan-Fei Chen, Giám đốc phụ trách Hợp tác quốc tế và tuyển sinh.

Tại buổi làm việc, đại diện hai trường giới thiệu về các chương trình đào tạo và phương hướng phát triển của trường mình. Qua đó, hai phía cùng thảo luận về việc hợp tác đào tạo bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ trong các lĩnh vực Hệ thống thông tin và Tài chính.

Bên cạnh đó, đại diện NCU còn có buổi nói chuyện với giảng viên, sinh viên UEL và đã trao một suất học bổng tại NCU cho một chuyên viên UEL.

Buổi làm việc thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội hợp tác giữa hai trường trong thời gian tới.

ĐỐI TÁC