Chuyến tham quan Doanh nghiệp tại Công ty Cổ phần Golf Long Thành

CHUYẾN THĂM QUAN DOANH NGHIỆP
TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ ĐẦU TƯ GOLF LONG THÀNH

Vào sáng ngày 19 tháng 9 vừa qua, Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp & Hỗ trợ Sinh viên  trường Đại học Kinh tế-Luật đã tổ chức chương trình thăm quan doanh nghiệp đến công ty Cổ phần và Đầu tư Golf Long Thành cho du học sinh người Lào đang học tại trường và tân sinh viên là thủ khoa, á khoa của trường.
 
Với sự hỗ trợ từ phía công ty Cổ phần và Đầu tư Golf Long Thành,  các bạn sinh viên  được đưa đến sân golf Long Thành tại Long Thành, Đồng Nai. Tại đây, các bạn sinh viên được đưa đi thăm quan các khu vực trong sân golf: khu vực chơi golf với 36 đường golf được đánh giá là 1 trong những đường golf đẹp nhất khu vực Đông Nam Á, khu biệt thự, khu nhà hàng khách sạn, khu vực văn phòng… 
 
Sau đó, các bạn được đưa đến phòng hội nghị để tham dự buổi nói chuyện cùng với anh Nguyễn Kiến Quốc, Giám đốc Nhân sự kiêm Trợ lý Tổng giám đốc. Trong không khí thân mật, anh Quốc đã giới thiệu về tập đoàn Long Thành cùng công ty Cổ phần và Đầu tư Golf Long Thành với các bạn sinh viên, đồng thời anh cũng trao đổi và chia sẻ những thông tin về việc tuyển dụng và thực tập của công ty với các bạn sinh viên, đặc biệt là những bạn sinh viên Lào. Ngoài ra, trong buổi nói chuyện và  bên phía công ty cũng đã chia sẽ những thông tin về việc tài trợ học bổng suốt 4 năm đại học cho các bạn tân sinh viên là thủ khoa, á khoa có hoàn cảnh khó khăn . 
 
Kết thúc buổi nói chuyện, các bạn sinh viên được  hướng dẫn để lại thông tin của mình cho công ty để thuận tiện hơn cho việc đăng kí xin học bổng, thực tập, tuyển dụng tại công ty.
 
Sau chuyến đi đến công ty Cổ phần và Đầu tư Golf Long Thành, các bạn sinh viên đã có thêm những thông tin hữu ích về học bổng, thực tập và tuyển dụng của công ty. Hơn nữa chuyến đi này cũng là một cơ hội để các bạn sinh viên được thăm quan sân golf đẹp nhất Việt Nam và cũng là một trong những sân gofl dẹp ở châu Á. Và đặc biệt, chuyến đi đã tạo ra sự giao lưu, gắn kết  giữa các bạn du học sinh người Lào với các bạn sinh viên Việt Nam đang học tại trường Kinh tế- Luật .ĐỐI TÁC

Tổng truy cập: 160,486